ข่าว:


โช้คอัพ pajero sport

Registration Agreement

เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก New Pajero Sport Club Thailand หมายถึง คุณได้อ่าน และ ยอมรับ ข้อตกลง ในการเข้าใช้งาน เว็บบอร์ด New Pajero Sport Club Thailand

ข้อตกลงของ New Pajero Sport Club Thailand >> http://www.newpajerosportclub.com/webboard/index.php/topic,7.0.html

   ข้อความ และรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ New Pajero Sport Club Thailand และทีมงาน ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ "ไม่อาจรับผิดชอบ" ต่อข้อความ และรูปภาพใดๆ ที่ผู้ใช้โพสขึ้นมา สมาชิกและ ผู้อ่าน จึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง

   อย่างไรก็ตาม หากท่านพบข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ตลอดจน สิ่งผิดกฎหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีต่างๆ ขอความกรุณา แจ้ง webmaster หรือ ผู้ดูแล ของเว็บ New Pajero Sport Club Thailand เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการโดยเร็วที่สุด

- เว็บไซต์ ร้านค้า ที่มีเจตนา ทำ SEO ในห้องสำหรับสมาชิก จะถูกแบนชื่อ เบอร์ติดต่อ เว็บไซต์ หากต้องการปลด ต้องเสียค่าปรับ 5,000 บาท
- หากท่านใช้โปรแกรม โพสอัตโนมัติ เราจะไม่รับผิดชอบ กรณีถูกแบนอัตโนมัติ เช่นกัน

  เนื่องจาก มีบุคคลมักง่าย ประกาศ โปรโมท ขายสินค้า ลดความอ้วน แชร์ลูกโซ่ หาเงินผ่านเน็ต เป็นจำนวนมาก ดังนั้น ทางเว็บไซต์ จำเป็นต้องให้กรอก ข้อมูลยืนยันบางอย่าง ตอนสมัคร และ ตั้งกระทู้ในช่วงแรก ก็ง่ายๆครับ แค่ป้องปรามคนเหล่านั้น
   ซึ่งอาจจะทำให้ท่านรำคาญ ไม่สะดวก แต่ก็เพื่อความเรียบร้อยของเว็บบอร์ด และความสะดวก ของสมาชิก ในโอกาสต่อๆไปด้วยเช่นกัน


ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมเรา

เรา ไม่อนุญาติให้ โปรโมท ขายสินค้า ลดความอ้วน แชร์ลูกโซ่ หาเงินผ่านเน็ต เว็บการพนัน แทงฟุตบอล โป๊เปลือย ไม่ว่าแบบใด

หากท่านฝ่าฝืน ข้อห้ามนี้ เราจะดำเนินการกับท่าน ตาม พรบ คอมพิวเตอร์ 2550 ขั้นสูงสุด ...


คลิ๊ก ปุ่มยอมรับข้อตกลงด้านล่าง เพื่อยอมรับข้อตกลงทั้งหมด และสมัครสมาชิกกับ  New Pajero Sport Club Thailand