New Mitsubishi Pajero Sport Club Thailand

All-New Pajero Sport => Spec All-new Pajero Sport => ข้อความที่เริ่มโดย: Alex NPSC ที่ สิงหาคม 02, 2015, 03:25:16 AM

หัวข้อ: โบว์ชัวร์ All-New Pajero Sport 2015-2016
เริ่มหัวข้อโดย: Alex NPSC ที่ สิงหาคม 02, 2015, 03:25:16 AM
รวมภาพโบว์ชัวร์ของ All New Pajero Sport สำหรับ สมช. ที่สนใจนำไปเป็นข้อมูล

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ >>  http://www.mitsubishi-motors.co.th/all-new-pajero-sport/assets/data/MitsubishiAllNewPajero.pdf

(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-brochure.jpg)

Pajero Sport ใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบด้านหน้าสไตล์ Dynamic Shield ถูกพัฒนาด้วยแนวคิด “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ด้วยนิยามใหม่ “Designed for Perfection : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ”

ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์แบบ Bi-LED ปรับระดับลำแสงอัตโนมัติ พร้อมไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์ ไฟ Daytime Running Light แบบ Spectrum LED และไฟท้ายทรงยาวแบบ Spectrum LED เช่นกัน มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีทูโทนในรุ่น GT-Premium และ ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีเงินในรุ่น GT และ GLS-LTD


(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-t_shape.jpg)

All New Mitsubishi Pajero Sport เป็นรถยนต์ Mitsubishi คันแรกของประเทศไทยที่ได้ใช้งานออกแบบ “ไดนามิกชิลด์” (Dynamic Shield) ที่จะถ่ายทอดลงสู่รถยนต์รุ่นถัด ๆ ไปอีกด้วย ภายในห้องโดยสารออกแบบคอนโซลกลางแบบทีเชพ-ไฮคอนโซล (T-Shape High Console) คล้ายรถยนต์เอสยูวีหรู

คอนโซลกลางออกแบบด้วยการยกคอนโซลกลางให้สูงขึ้นเพิ่มความหรูหราและสะดวกในการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ติดตั้งเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ และระบบนำทาง พร้อมจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลังขนาด 9 นิ้ว Wide Screen พร้อมเครื่องเล่น DVD รีโมทคอนโทรลและหูฟังอินฟราเรด ติดตั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังปรับได้ 4 ทิศทาง สามารถควบคุมเครื่องเสียงและจอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์บริเวณมาตรวัด


(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-brochure-performance.jpg)

รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมระบบ Super Select 4WD–II เทคโนโลยีสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เอกสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิที่สมบูรณ์แบบด้วยโหมดขับเคลื่อนแบบออฟโรดที่สามารถเลือกรูปแบบการส่งกำลังเครื่องยนต์ให้เหมาะกับสภาพพื้นผิวและเส้นทางในการขับขี่ได้มากถึง 4 รูปแบบ รวมไปถึงระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control System) ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถมิตซูบิชิ จึงช่วยให้รถสามารถขับเคลื่อนผ่านเส้นทางที่ทุรกันดารได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นฟังก์ชั่นที่มีเฉพาะในรถยนต์มิตซูบิชิตระกูล “ปาเจโร” เท่านั้น

โหมดขับเคลื่อนแบบออฟโรด ในรุ่น GT-Premium ที่สามารถเลือกการขับขี่เพื่อรองรับสภาพเส้นทางออฟโรดได้ถึง 4 รูปแบบ (ครั้งแรกในมิตซูบิชิ) โดยจะสัมพันธ์กับการทำงานของเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน และเบรกทำให้สามารถขับเคลื่อนผ่านสภาพเส้นทางต่างๆ ไปได้

• GRAVEL เหมาะสำหรับขับขี่บนถนนลูกรังที่มีกรวดและดิน
• MUD/SNOW เหมาะสำหรับขับขี่ในบริเวณที่เป็นโคลนหรือหิมะหนา
• SAND เหมาะสำหรับขับขี่ในบริเวณที่เป็นทรายละเอียด
• ROCK เหมาะสำหรับขับขี่บนถนนที่พื้นผิวขรุขระเช่นมีหินมากหรือล้อลอยจากพื้น


(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-brohure-safety.jpg)

ระบบความปลอดภัยของปาเจโร สปอร์ต ใหม่

– ระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบช่วยเสริมแรงเบรก (BA) รวมไปถึงระบบลดกำลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรก (Brake Override System) ทำให้เบรกได้ง่ายและปลอดภัยขึ้น

– ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS : Emergency Stop Signal System) จะทำงานเมื่อผู้ขับขี่เหยียบเบรกอย่างกะทันหัน หรือเมื่อระบบ ABS ทำงาน โดยไฟฉุกเฉินจะกะพริบต่อเนื่องจนกว่าจะปล่อยเบรกหรือรถหยุดสนิทเพื่อแจ้งให้รถคันหลังทราบ

– ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA : Hill Start Assist) ป้องกันการลื่นไหลในกรณีที่ต้องเบรกรถบนทางชันและต้องออกตัวอีกครั้ง

– ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC : Hill Descent Control) ช่วยรักษาระดับความเร็วของรถด้วยการควบคุมการเบรกให้สอดคล้องกับสภาพการขับขี่เมื่อต้องขับขี่ผ่านเส้นทางแบบออฟโรด และลงทางลาดชัน หรือทางลาดลื่น โดยระบบจะทำงานเมื่ออยู่ในช่วงความเร็ว 2-20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (เฉพาะรุ่น GT- Premium)

– เบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าติดตั้งบริเวณคอนโซลกลางสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

– ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว พร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล ( ASTC : Active Stability & Traction Control)

– ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM-Forward Collision Mitigation System) จะทำงานโดยใช้เรด้าประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนเพื่อให้เบรกรถ พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก เพื่อให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่ดียิ่งขึ้น และเมื่อความเร็วต่ำกว่า 30 กม./ชม. ระบบช่วยเบรกจะทำงานอัตโนมัติ เมื่อพบว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน เพื่อบรรเทาความเสียหายจากการชน (เฉพาะรุ่น GT และ GT-Premium )

– กล้องมองภาพรอบคันพร้อมเส้นแสดงทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ (Multi-around Monitor) ทำงานผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ เพื่อประมวลผลและแสดงภาพแบบ Bird’s Eye View ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นภาพได้รอบตัวรถ เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการจอดรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

– ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (UMS-Ultrasonic misacceleration Mitigation System) ทำงานโดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคตรวจจับวัตถุด้านหน้าหรือด้านหลังในระยะไม่เกิน 4 เมตร ในขณะที่เกียร์อยู่ตำแหน่ง “D” หรือ “R” หากมีการเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบจะทำการตัดกำลังเครื่องยนต์ไว้ประมาณ 5 วินาที ทั้งนี้ระบบจะทำงานที่ความเร็วต่ำกว่า 10 กม./ชม. เพื่อบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดจากการชน

– ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา (BSW – Blind Spot Warning) ทำงานโดยการใช้คลื่นอัลตร้าโซนิค ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณมุมกันชนทั้ง 4 ด้าน โดยระบบจะส่งสัญญาณไฟเตือนบนกระจกมองข้างให้ผู้ขับขี่ทราบว่ามีรถอยู่ในจุดอับสายตาซึ่งไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง ในขณะเดียวกันเมื่อเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว ระบบจะส่งสัญญาณเสียงเตือนพร้อมสัญญาณเตือนไฟกระพริบบนกระจกมองข้าง ทั้งนี้ระบบจะทำงานที่ความเร็ว 20 – 140 กม./ชม. ในระยะไม่เกิน 3 เมตร เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการเปลี่ยนช่องจราจร (เฉพาะรุ่น GT-Premium )

– ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS สำหรับทุกรุ่น โดยในรุ่น GT-Premium มาพร้อมถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ได้แก่ถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS โดยทำงานร่วมกันกับระบบเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ 2 ทิศทางพร้อมระบบผ่อนแรงโนมัติ ถุงลมนิรภัยด้านข้าง ถุงลมนิรภัยหัวเข่าด้านคนขับและม่านถุงลมนิรภัย


ระบบ ETACS ใน all-new pajero sport
(http://upic.me/i/fp/all_new-pajerosport-etacs.jpg)

ใบปดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติ
ในกรณีที่ฝนตก และผูขับเปดที่ปดน้ำฝนในตำแหนงปดหยุด เมื่อรถใชความเร็วเกิน 60 กม./ชม. ที่ปดน้ำฝนจะเปลี่ยนเปนจังหวะที่ 1 ใหโดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหนงปดหยุดเหมือนเดิม เมื่อความเร็วต่ำกวา 60 กม./ชม.

ระบบหนวงเวลาเปด-ปดกระจกไฟฟา
หลังดับเครื่องยนต กระจกไฟฟาจะยังสามารถเปด-ปดไดตอไปอีกภายใน 30 วินาที กอนเปดประตู

ระบบล็อกประตูรถอัตโนมัติ
เมื่อรถมีความเร็ว 15 กม./ชม

ระบบตัดการทำงานไฟหนาอัตโนมัติ
ไฟหนารถจะดับเองอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนตและเปดประตูชวยประหยัดไฟในแบตเตอรี่

สัญญาณเตือนลืมปดไฟหรี่
ถาผูขับลืมปดไฟหรี่ หลังจากดับเครื่องยนตแลวเปดประตู เสียงสัญญาณเตือนจะดังขึ้น

ระบบสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน ่
เพียงขยับกานไฟเลี้ยวเล็กนอย ไฟเลี้ยวและสัญญาณไฟเตือนในหนาปดจะกะพริบ 3 ครั้ง

ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ
เมื่อมีการเบรกกะทันหัน เพื่อแจงเตือนรถที่ตามมาดานหลัง

ระบบไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต (Coming Home Light )
ใหดึงกานไฟเลี้ยวเขาหาตัวภายใน 60 วินาที หลังดับเครื่องยนต ไฟหนาจะอยูในตำแหนงไฟต่ำและทำงานเปนเวลา 30 วินาที เพื่อความสะดวกและปลอดภัย

ระบบไฟสวางอัตโนมัติเมื่อปลดล็อก (Welcome Light)
ไฟหรี่จะสวางอัตโนมัติ สำหรับรุน GT-Premium และ GT ระบบจะทำงานรวมกับระบบควบคุมการเปด-ปดไฟหนาอัตโนมัติ(http://upic.me/i/4b/all_new-pajerosport-convenience.jpg)(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-brochure-body_color.jpg)

โดยมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มี 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีเงิน (Sterling Silver) สีขาวมุก (White Pearl) สีเทาไทเทเนียม (Titanium Grey Metallic) สีดำ (Black Mica) และ สีน้ำตาล (Deep Bronze Metallic)ตารางแสดง อุปกรณ์มาตรฐานแต่ละรุ่นย่อยของ All New Pajero Sport
รายละเอียด อุปกรณ์มาตรฐาน แยกตามรุ่นย่อย คลิ๊ก >>
http://www.newpajerosportclub.com/webboard/index.php/topic,3.0.html


(http://www.newpajerosportclub.com/images/brochure/new-pajerosport-brochure-specification.jpg)

หัวข้อ: Re: โบว์ชัวร์ All-New Pajero Sport 2015-2016
เริ่มหัวข้อโดย: Jadsada ที่ สิงหาคม 02, 2015, 10:47:35 AM
 :suadyod: :like: :Onion-s-83:
หัวข้อ: Re: โบว์ชัวร์ All-New Pajero Sport 2015-2016
เริ่มหัวข้อโดย: DeFDeF ที่ สิงหาคม 04, 2015, 01:52:19 PM
 :suadyod: :Onion-s-83: :like:
หัวข้อ: Re: โบว์ชัวร์ All-New Pajero Sport 2015-2016
เริ่มหัวข้อโดย: Koson230E ที่ สิงหาคม 04, 2015, 06:17:14 PM
รูปเล่ม สีสรรไม่สวย มีข้อมูลน้อยมาก  แม้แต่รูปกุญแจยังไม่มีใครเห็นเลย
หัวข้อ: Re: โบว์ชัวร์ All-New Pajero Sport 2015-2016
เริ่มหัวข้อโดย: Alex NPSC ที่ มีนาคม 30, 2017, 12:49:17 AM
ของ my2016 ครับ

(http://upic.me/i/pt/brochure-p1-1.jpg)

(http://upic.me/i/pt/brochure-p2-1.jpg)

(http://upic.me/i/fo/brochure-p5-1.jpg)

(http://upic.me/i/9g/brochure-p9-1.jpg)

(http://upic.me/i/n1/brochure-p10-1.jpg)

(http://upic.me/i/p5/brochure-p11-1.jpg)

(http://upic.me/i/ve/brochure-p13-1.jpg)

(http://upic.me/i/ve/brochure-p14-1.jpg)

(http://upic.me/i/3r/brochure-p15-1.jpg)

(http://upic.me/i/ie/brochure-p16-1.jpg)

(http://upic.me/i/bm/brochure-p17-1.jpg)

(http://upic.me/i/jl/brochure-p18-1.jpg)

(http://upic.me/i/ru/brochure-p19-1.jpg)

(http://upic.me/i/jh/brochure-p20-1.jpg)

(http://upic.me/i/jh/brochure-p21-1.jpg)

(http://upic.me/i/qc/brochure-p22-1.jpg)

(http://upic.me/i/qc/brochure-p23-1.jpg)

(http://upic.me/i/zp/brochure-p24-1.jpg)

(http://upic.me/i/md/brochure-p25-1.jpg)