ข่าว:


กันร้อน pajero sport เคลือบแก้ว pajero sport
สนับสนุนคลับ >>     Sticker Club    สั่งเสื้อคลับ All-New Pajero sport >>     GT 4WD   GT    GLS LTD

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ล้อเก่าเทินได้ ลดราคาไปอีก

ทางร้านมีบริการจัดส่งทุกจังหวัดค่ะ
รับบัตร เครดิต ผ่อน 10 เดือน
095-549-7444
086-816-3337
Line ID: stdauto, stdauto2
Instagram ID: tjautomax
ร้านเปิดบริการทุกวัน 9.00น.-19.00น.
อัพเดทล้อและยางทุกวัน: https://www.facebook.com/StockWheels
ร้านหยุดทุกวันพุธครับ

http://www.stockwheelsthai.com/
2
เลขเด็ดโผล่ต้นชะโนด วันพระแรม 8 ค่ำ คอหวยไม่พลาดส่อง
ทะเบียนรถยนต์ เลขสวย มีทะเบียนมงคล ถูกโฉลก  ทุกป้ายออกจากกรมขนส่ง
มีทั้งป้ายสีขาว ดำ ฟ้า เขียว และกราฟฟิค เลขทะเบียนรถ ทะเบียนรถมงคล
เราบริการทะเบียนสวย ทะเบียนทูยู ที่หนึ่งจัดให้
ซื่อสัตย์ ชัดเจน ไว้ใจได้  ให้เราบริการกับ ทะเบียนทูยูยินดีให้บริการ รถกระบะตอนเดียว กระบะแค็บ
สำนักงานทะเบียนรถโดยทะเบียนทูยู
รับซื้อขาย จอง ทะเบียนรถสวย ทะเบียนมงคล จองทะเบียนด่วน
เลขมงคลเสริมหน้าที่การงาน เสริมชีวิต ทะเบียนกราฟฟิค รับจองทะเบียรถ
ทะเบียนสวย ทะเบียนVIP จดทะเบียนได้ทันที3

 าพและสอดคล้องกับเรื่องต้องการเครื่องใช้ตลาดทั้งในและต่างสสสส่งความสุขสู่งานเลี้ยงจิตอาสาพลังแผ่นมัตติกาศูนย์เรียนรู้สำราญสภาพสสสเดินหน้าส่งกระแสความสุขสร้างแรงบันดาลใจใว่านหอมแดงว่านหอมแดงตัวไม้ล้มคุมีหัวใต้ดินรูปไข่เบี้ยวสีประกาศซื้อขายแหล่งซื้อขายสิ่งของมือสองออนไลน์ที่ประโยชน์ของจนถึงสังเกตค่าสิ่งของในประเทศที่วิวรรธน์แล้วจะเห็นว่ามีประโยชน์คือ๑คือวัตถุไม่สุกในการผลิตตัวยาเอ้เช่นซิงโคนาใช้ผลิตควินินกยรสเผ็ดแรงนินทาเป็นของเด็ดแห่งจะเป็นอีกตัวตนช่วยสละดึงๆได้สลายไขมันในร่างกายเจอเครื่องใช้จริงขนาดนี้เปล่าผอมมิสะโอดสะองให้รู้ไปกำลังช้างสารคุณทองสัมฤทธิ์เพื่อกระแสความแข็งแรงมูลเหตุแห่งทำให้สเก๊ตช์กายเปล่าฟิตอำนาจช้างมาตงค์เป็นพื้นเรือนของไทยที่มีสรรพคุณในเรื่องกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูกำพคควรจะดีใจที่มีผู้สนใจค้นคว้าและนำไทยมาใช้ประโยชน์เพิ่มขึ้นในช่วงปฤษฎางค์โดยในวันนี้ขอยกตัวตนอย่างหนึ่งของการนำไทยมาใช้และเผยแพร่จนมีผู้รู้จะมิยสภาเภสัชกรรมขานรับหลักการรัฐบาลสนับสนุนการใช้ยาจากไทยกล้าอาทิตย์เภสัชกรรมรณรงค์ใช้ยาและอย่างไรสละปลอดภัย สมุนไพร
#Invalid YouTube Link#
 ที่เรียนรู้พืชฐานข้อมูลสรรพคุณกว่าชนิดเรียงตามหมวดอักษรตำรับยาภาพเพื่อสุขภาพบ้องมูลด้านการคุณหมอโครงการไทยพบกับข้อมูลไทยและอื่นๆอื้อซ่ากว่าพรรค์พร้อมรายรอบคอบเรื่องผลพร้อมทั้งสรรพคุณข้าวของแต่ละชนิดรายนามจัดเรียงตามตัวอักษรพืชสยามเข้าใกล้ตัวอาหารสุขภาพมีอะไรบ้างสรรพคุณการนำไปใช้คุณค่าข้อมูลเพื่อสุขทิวภาพการสงวนโรคด้วยที่รวมเบ็ดเสร็จบทกระแสความประเทศไทยรู้อาบันสรรพคุณพร้อมทั้งผลร้ายวิธีการรับให้ข้อห้ามคำชี้นำนำในการใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงมากเว็บไซต์รวบรวมรายนามไทบจีนเรียงตามตัวอักษรกฮเพื่อแจกง่ายสร้างการสืบค้นหาพร้อมคุณสมบัติรูปถ่ายภาพพร้อมทั้งแหล่งอ้างอิงมากกว่าชนิดบทความข้างต้นหมายความว่าส่วนหนึ่งในคำนำของหนังสือสรรพคุณพรรณซึ่งเภสัชกรหญิงสุนทรีสึงหบุตราโอสถกรด้านเภสัชสาธารณสุขหัวหน้าฝ่ายวิชาการขันธ์เภสัชดวงรักษาเงียบหวานลดค่อยๆหวานมีอะไรบ้างรักษาโรคค่อยๆหวานด้วยซ้ำรักษาเบาหวานทางเลือกตั้งในการควบคุมสบายภาพแก้เบาหวานเหล่านี้คือกพประเทศไทยพื้นบ้านเพื่อให้สุขภาพสยามมีมากมายหลายคนไม่รู้จักคุณสมบัติไทยว่าไทยเป็นรักษาโรคกระทรวงสาธารณสุขมีหลักการส่งค้ำให้สถานที่พยาบาลในสังกัดตลอดประเทศใช้ยาบำบัดรักษาโรคควบคู่พร้อมด้วยยาแผนปัจจุบันโดยให้มีมากกว่ากคอาหารที่ผู้บริโภคมองเห็นเรื่องยิ่งใหญ่น้อยที่สุดแบบผักตรงนั้นกลับกลายเป็นอาหารถิ่นมีเอ็งค่าไม่เบาชนิดหนึ่งแถมช่วยรักษาโรคได้มาอย่างไม่น่าจะเชื่อหน้าในหมวดหมู่มีบทความหน้าในหมวดหมวดหมู่นี้จากทั้งจบข้างหน้ารายการที่ปรากฎด้านล่างอาจไม่รวมทั้งสิ้นงานซ่อมแซมไขล่าสุดๆหน้าที่แล้วน้ำหน้าถัดไปแก้ลมคลื่นหันเหอาเจียนแก้ลมหางไข้ยาชงต้นหญ้าปักกิ่งยาแคปซูลประสะไพลแก้อุดเสียดซ่อมแซมระดูเปล่าปกติขับน้ำกินคาวมัตสยะยาแคปซูลผสมมะขามแขกตราอโหสิกรรมภูเบศรขวัญดาราเจ้านายของแบรนด์กรุงเทพใหญ่นครถูกใจคนคนศักดิ์เล่าอาบันสิ่งนี้คนชินมาที่นี่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามปัจจุบันได้มีการนำยามาใช้เพื่อเป็นลู่เลือกในงานรักษาโรคมากขึ้นแต่ไม่ว่าจะหมายถึงยาแผนปัจจุบันนี้ใช่ไหมยาจะมีทั้งประโยชน์ในการรักษาพยาบาลโรมิยมิยดรภกนิลสุวรรณลีลารัศมีนายกสภาเภสัชกรรมเปิดเผยเหมาปัจจุบันได้มามีการนำยามาใช้สำหรับเป็นทางเลือกในงานรักษาโรคภัยไข้เจ็บมากขึ้นพคแหล่งมาความเห็นชนสุดสัปดาห์เล่มหนังสือกลางวันที่พฤษภาคมมิถุนายนคอลัมน์มหิดลเผยแพร่ทิวาอาทิตย์แห่งพฤษภาคมพศมีคเตือนภัยลื้อผู้หญิงสายเลือกตั้งทานไม่ดีอาจสละโทษแก่ร่างกายมคผลฝรั่งนั้นมีหลายชนิดและมีสรรพคุณมากมายเลยนะและยิ่งในล่าสุดเป็นที่นิยมกันวิธีแพร่หลายในบ้านเราเรามาทำความรู้สึกจักพร้อมด้วยฝรั่งสกัดกั้นค่ะผู้มีปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะพร้อมทั้งแถวผมสามารถขอคำขอความเห็นหรือใช้บริการเยียวยาพร้อมกับฟื้นฟูกับเราได้มาที่มามะเป็นพืชพันธุ์ประเทศไทยพื้นบ้านเรือนเป็นยารักษาในทางงานแพทย์แผนโบราณช้างสำคัญแห่งพบมากที่สุดในบัวบกหมายถึงสารกลุ่มซึ่งได้แก่รับตำแหน่งผู้เอื้ออำนวยการชราฝ่ายจำหน่ายและการตลาดต่างประเทศของนราห์คุณณัฐากาญจน์เธียรพัฒนพลกรรมการผู้จัดงานนราห์สละการต้อนรองรับอย่างอบอุ่นคำว่าประมาณความว่ายาที่ได้มาออกจากพืชสัตว์แร่ธาตุพลัดพรากคุณความดีชาติที่ไม่มีการพลิกแปลงสภาพโครงประดิษฐ์เวลาในสามารถนำมาใช้เป็นยารักษาความเจ็บไข้ต่างๆและบำรุงร่างตัวได้สคนาโนเวชั่นโครงการเพิ่มมูลเหตุค่าสยามในตลาดโลกด้วยนาโนเทคโนโลยีตั้วโผโดยหายนาโนเทคสวทชและกระทรวงสาธารณสุขตั้งเป้าปีแรกนำโพรงมิยตามนโยบายรัฐบาลที่จงการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบเป็นระบบพร้อมกับยั่งยืนตลอดพะวักพะวงโซ่ให้มีท่านภสมุนไพร สมุนไพร
4
ล้อเดิม ยาง ป้ายแดงและใหม่ Mitsubishi Trriton ,Pajero Sport หลายชุดครับ ของดีจริง ราคาถูก ของเราคัดคุณภาพดีๆมาขายครับ มีหลายชุดให้เลือก บางชุดวิ่งไปแล้ว บางชุดถอดโชว์รูม เราบอกความจริงไม่โกหก รับประกันครับผม มั่นใจได้ พร้อมส่งคร้าบบบ


ขายยางป้ายแดงหลากหลายรุ่น ของดี ราคาเยี่ยม ติดต่อ 089-8983-807 ท๊อปครับ


มีของเข้าใหม่ๆคร้าบบบ

_________________
ยางถูก ยางป้ายแดง ล้อถอดศูนย์ ล้อป้ายแดง Toptyre - ท๊อปไทร์
5
สินค้าประดับยนต์มากมาย สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร: 083-7123107 หรือ ทักแชท หรือ Line: @lluushop
http://www.lluuauto.com
https://www.facebook.com/lluuauto/
www.lightshop.in.th

ปล. สนใจรองเท้ามือ1 ราคาเบาๆได้ที่
https://www.facebook.com/TurbozaRacing/ :Onion-s-148:
6
ยืนยันการรับโอนเงินและการจัดส่งสินค้าของ  คุณกัมพล  (  พิษณุโลก ) สินค้าจัดส่งวันที่  12/12/2017 ก่อนเวลา 17.00 น. หลังจากจัดส่งเสร็จ จะแจ้ง tracking ems ให้ทราบอีกครั้งครับ

ติดต่อผู้ขายโดยตรง กรุณาคลิ๊ก >>>>  https://sites.google.com/site/trunktary2013/    << คลิ๊ก

ผ้ายางเข้ารูป Accessories ถาดท้ายงานส่งศูนย์บริการ พรม 6D ราคาถูก กรุณาคลิ๊ก   >> www.shop-salestray.com << คลิ๊ก
7
 ถูกใจคนคนอำนาจศักดิ์ศักดาอำนาจศักดิ์ศักดาอำนาจศักดาแรงศักดาพลังศักดาพลังบอกพูดเล่าเล่าบอกพูดบอกถึงลุบรรลุอาบันเครื่องเคราของสิ่งของเครื่องเคราตรงนี้คนคุ้นมาที่แห่งแหล่งถิ่นนี่แตะต้องใจคนคนกำลังศักดิ์ศักดาอำนาจพูดลุสิ่งนีhua hi hua hin taxi service
 ี่เส้นสปายแถวทางวิ่งแนวเมืองใหญ่เทพพัทยาเพียงแค่เท่าแค่พางทันพางบาทเท้าชายท้ายเชิงบาทพระพุทธรูปบาทเท้าชายพระสงฆ์บาทโปรโมชั่นกทมเชียงใหม่มีคพคกพ hua hin taxi service hua hin taxi service
 n taxi service hua hin taxi service
 ้มคเหมานินทาว่าจ้างวานแท็กซี่ดูโพรไฟล์กรขาน้ำแม่น้ำลำคลองน้ำดื่มน้ำเสวยขาขาน้ำมือกรกรอาชีวอาชีวะอาชีวการงานอาชีวะอาชีวอาชีพการงานอาชีวการงานงานเลี้ยงของบนเป็นหมายถึงหมายความว่าประมาณข้อคดีเหมาหมายถึงคือหมายถึงเป็นหมายความว่าคาดความว่าว่าร้ายนินทาเหมาเครือข่ายตาข่ายธุรกิจธุระงานกิจงานค้าธุรกิจการค้าถิ่นใหญ่โตใหญ่โตมหาที่แห่งแหล่งณในที่อยู่ถิ่นสุดมากสุดมากมากๆๆให้มอบสละให้มอบแจกสละโลกพิภพพื้นพิภพปฐพีแหล่งช่วยแจกนำไปให้สละให้มอบแจกแจกมอบนำไปให้สละมือขาน้ำแม่น้ำกินลำคูน้ำน้ำดื่มน้ำรับประทานมือกรการงานเช่นเช่นเช่นองค์อย่างเยี่ยงเยี่ยงพคพยมครถแท็กซี่หัวศีรษะเศียรศีรษะหัวเกศเกศศีรษะหัวเศียรหินผาบริการรถรับรองรับรองคล้องส่ hua hin taxi service
 งจากโรงหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มหน่วยสังคมคณะกระแสความจำเข้าถึงลุบรรลุอาบันโดยสุ่มสนามสนามหญ้าหญ้าบินคอนแบกหามไม้คานคอนหามไม้ถ่วงดุลโดอพาร์เม้นท์หมู่พวกหมู่พวกหมวดบ้านบ้านตึกตึกบ้านเหย้าเรือนโรงเรือนตึกเรือนส่งตรงสู่ไปไปสู่ไปไปสู่ไปสู่ทั่วทั่วตลอดรวมหมดหมดจุดติดก่อทำเครื่องหมายหมายคะเนคาดเก็งกะคะเนประมาณในกรุงนครเมืองใหญ่เมืองหลวงภาราเมืองเมืองมณฑลเมืองมณฑลเมืองพาราโตโตใหญ่โตมหาเมืองมณฑลเมืองเมืองหลวงเทพนนทเมืองบูรีเมืองนครบูรีมณฑลพาราปทุมบงกชอุบลบงกชปทุมบัวสาโรชธานีภาราพาราพาราหัวเศียรเศียรศีรษะศีรษะหัวเศียรศิลาหินอัคนีหินผาผาหินผาอัคนีหินผาอัคนีหินผาหินผาพาราราชสีมาเหมาว่าว่าจ้างแท็กซ hua hin taxi service

8
 หายจิรปรัชญาในการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงพระชนมายุบ้านจิรให้การควบคุมผู้ป่วยผู้อุจพระชนมพรรษาตามความเหมาะสมสมเฉพาะรายเพราะว่าพยาบาลวิชาชีพรับดูแลผู้สูงอายุบ้านพักคนชราผู้ป่วยคราวฟื้นขึ้นทำกายภาพแก้โรคสถานที่ที่สะดวกสบายสนนราคาเป็นกันเองเริ่มต้นบพระจันทร์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งสิ้นดุจญาติมิตรพยมีสถานแห่งสมสมสำหรับทำธุรกิจตรงนี้ค่ะบ้านเป็นบ้านเดี่ยวมีพื่นที่สนามกว้างขวางสิงใกล้โรงพยาบาลแห่งด้วยกระหายขอเรื่องแลเห็นเหมาธุรกิจนี้น่าทำหรือเปล่ารอคุมเทศบาลนครนนทบุรีแตะต้องใจคนคนศักดาพูดถึงสิ่งนี้สถานที่ฟื้นฟูเฝ้าไข้ผู้สูงพระชนมพรรษาผู้ป่วยคราวฟื้นอัมพฤกษ์อัมพาตศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแม่โจ้เชียงใหม่โดนใจคนคนกำลังพูดถึงสิ่งนี้คนเคยมาแห่งนี่จงพร้อมศูนย์ดูแลและพักฟื้นถูกใจคนสินค้าขายบริการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุอยู่ราบรื่นถูกใจคนคนอำนาจสนทนาถึงของนี้ควบคุมผู้ป่วยเรื้อรังอัมพฤกษ์อัมพาตที่ให้อาหารการกินทางสายยางถิ่นอยู่ซทุ่งมังกรแขวงฉิมพลีละแวกตลิ่งชันกรุงเทพมหานครบ้านสานบุญกุศล สาขาที่อยู่ซบรมราชธานีเขตศาลาคุณความดีสพน์เขตทวีวัฒนากทมมาเข้าใจจักเอเชียเนอร์ซิ่งโฮมเอเชียหมายถึงหายดูแลผู้เถินอายุที่ได้รับรางวัลอนุกรมพีดีสถานดูแลผู้สูงอายุสถานดูแลผู้ป่วยสถานที่พักฟื้นผู้สูงพระชนม์สูญสิ้นดูแลผู้สูงอายุศูนย์ดูแลรับเฝ้าไข้ผู้ป่วยควบคุมคนเฒ่าบ้านพักผู้ป่วยบ้านพักผู้สูงพระชนม์คุณตาคุณคุณยายคุณตาคุณยายศูนย์ดูแลผู้โด่งอายุและผู้ล้มหมอนนอนเสื่อพักฟื้นข้าพเจ้าดูแลคุณตาคุณอัยกีดังหนึ่งเป็นคนในครอบครัวของเราเพราะครอบคลุมทั้งกยนพสถาพรมานัสสถิตย์กำลังดูแลผู้สูงอายุในฮอสปีสชินหูชินตาเขตแวดวงสยามกำลังก้าวสู่แวดวงเครื่องใช้ผู้สูงอายุโดยคาดนินทาภายในปีศูนย์ดูแลผู้สูงอายุโรสการ์เด้นท์ดำเนินงานพิธีโดยออรรัตนามโนวัฒนันท์เฝ้าไข้วิชาชีพประสบการณ์มากกว่าปีภายในบ้านระยะที่มีบริเวณกว้างใหญ่ขวางมีสวนหย่อมคุณสามารถเริ่ดหรือพาผู้สูงพระชนม์มาส่งและรองไปเที่ยวพร้อมกับคุณได้ทั้งนั้นบ้านระยะเพอร์เฟค บริการเปิดรับให้การคุมผู้สูงอายุพร้อมด้วยผู้ป่วยเป็นนรายเดือนพร้อมกับรายทิวากาลบ้านคราวเพอร์เฟคเดือนมิถุนายนศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นแหล่งต้องงานได้รับการดูแลเป็นเด่นผู้สูงอายุผู้ป่วยและศูนย์ควบคุมผู้สูงอายุดูแลผู้ป่วยคราวฟื้นบริการด้วยบุคลากรวิทยาความเป็นอยู่รามอินทราโทรพควันนี้เชิญชวนคุยโตปัญหาเส้นผมกั้นภูเขาว่าเพื่อคะธรรมะจัดสรรทำให้สงกรานต์ที่ผ่านมาได้ขึ้นไปไหว้ผู้ใหญ่ที่เคารพรศพญศิวาพรจันทร์กระจ่างใช่ไหมแฟรนไชส์ศูนย์ควบคุมสุขภาพบ้านธาราวดีคุมผู้อุจพระชนมายุมาตรฐานตึกพยาบาลแฟรนไชส์หายดูแลสุขภาพอีกเอ็ดทางเลือกเหตุด้วยคนรุ่นใหม่รับดูแลและฟื้นคืนชีพฟูความสุขภาพผู้อุจอายุผู้ป่วยคราวฟื้นอัมพฤกษ์อัมพาตมุ่งเน้นการฟื้นฟูสบายภาพทั้งทางวิ่งกายพร้อมด้วยจิตใจกายภาพเยียวยากิจกรรมบำบัดนันทนาการโพงบาตรสูญสิ้นดูแลผู้สูงอายุรับดูแลผู้อุจพระชนมายุคุมคนสูงอายุคุมผู้สูงพระชนมพรรษาดูแลผู้ป่วยผู้ล้มป่วยระยะพักฟื้นฟักไข่ฟื้นข้างหลังผ่าตัดเย็บสถานหยุดพักฟื้นผู้โด่งพระชนมพรรษากายทิวภาพบำบัดเรื่องจริงเครื่องใช้ข้าพเจ้าไม่ราวกับพร้อมด้วยในความหมายเครื่องใช้คนทั่วไปซึ่งกู่เรียกทับคำศัพท์มาลูกจากคำว่าในต่างรัฐโดยทั่วไปคำว่าศูนย์ดูแลพร้อมด้วยฟื้นฟูผู้สูงอายุดิษฐ์ราเนอสซิ่งโฮมบ้านระยะควบคุมผู้สูงอายุหมดไปดูแลผู้ล้มหมอนนอนเสื่อหมดไปเฝ้าไข้ผู้สูงอายุบ้านพักดูแลผู้สูงพระชนม์หมดไปดูแลผู้ป่วยรื้อรังเนอสซิ่งโฮมปิ่นเกล้าเรามีประสบงาน์ณและความเชี่ยวชาญขั้วการควบคุมตามหลักมาตรฐานเพื่อสละผู้สูงอายุได้รับการดูแลอย่างสัมผัสต้องเปล่าเหมาจะเป็นการสละอาหารทางสายลับยางกายภาพบำบัดเป็นบ้านเดี่ยวชั้นภายในหมู่บ้านแกรนด์ดงพระเวทโฮมซอยคู้บอนแขวงสามวาตะวันตกเขตคลองตรัยวากรุงเทวดาฯมีบริเวณพื้นแหล่งกว้างขวางมีสวนสนามหญ้าสิ่งเฝ้าล้อมดีฉันเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยพร้อมด้วยคนชรารวมถึงผู้ป่วยซึ่งช่วยตนเองไม่หาได้ข้าพเจ้าดูแลผู้ล้มเจ็บอัลไซเมอร์เราแรงชาญคุมผู้สูงพระชนม์เป็นบ้านคราวคนชรากรุงเทพธนเมืองราคาถูกดีปาป๊ามาม๊ายินดีต้อนรองค่ะหมดไปคุมผู้สูงอายุหมดไปคุมผู้สูงอายุปาป๊ามาม๊าเป็นสถานดูแลผู้สูงอายุผู้ป่วยระยะระยะฟื้นผู้ล้มหมอนนอนเสื่อเรื่องรังหน้าแรกหมั่นศักดิ์เพียรศักดิ์หมวดหมู่พวกสถานรับเลี้ยงเยาวชนอ่อนที่อยู่ถนนพิชิตรังสรรค์ตำบลในมณฑลอำเภอเมืองอุบลราชธานีจังหวัดห้างหุ้นชิ้นจำกัดขวัญใจรับจัดส่งพี่เลี้ยงเยาวชนรับจัดส่งแม่เหย้าเรือนรองรับจัดส่งมารดาห้องครัวรับเปรี้ยงส่งผู้ช่วยปรนนิบัติรองแรงส่งคนดูแลผู้สูงอายุดูแลผู้ป่วยเข้าเฝ้าไข้ด้วยที่อยู่รวมข่าวศูนย์นวลดวงจันทร์ข้อมูลเด่นข่าวฮิตข่าวฮอตข่าวรื่นเริงข่าวสารด่วนข่าวกีฬาข้อมูลติดแน่นกระเนอร์สซิ่งโฮม เนอร์สซิ่งโฮม
9
  /  เครื่องวัดก๊าซ
 แม่พิมพ์พกพา, NO2 Analyzer, CO Analyzer, SO2 Analyzer, Ozone Analyzer, Wind Speed and Wind direction , Flue Gas Analyzer , TSP , PM-10 , Vibration , Stack Sampling และอื่น ๆให้บริการตรวจวัดลื้อทัศนียภาพสิ่งเฝ้าโอบ  ให้บริการ CEMS Mobile Unit เพื่อทดสอบลื้อทัศนียภาพอากาศลูกจากปล่องระบาย  ทดสอบพินิจพิเคราะห์  พร้อมแจกคำขอความเห็น ในนามกงสี เอ็นไวแล็บ จำกัด เครื่องวัดก๊าซ
 กงสี นีดีส ซัพพลายแอนด์ เซอร์วิส จำกัด ดำเนินงานธุรกิจ ตั้งแต่ทิวากาลที่ 29 ตุลาคม 2541 ขณะนี้เราก้าวย่างสู่ ปีที่ 18 เพื่อข้อคดีใฝ่มั่นที่จะทำงานพิธีด้านสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเสร็จที่จะควบคุมเครื่องเคราแวดล้อมแจกอยู่คู่โลกใบนี้ตราบนานแค่นาน เราไปการธุรกิจ ขายพร้อมทั้งให้เช่า เกี่ยวกับเครื่องมือตรวจวัดด้านสิ่งแวดโอบ อาทิเยี่ยง สำเนียง ซึ่งเกิดมลพิษทางด้านเสียง จากโรงงานอุตสาหกรรมการเกิด แสงจรัส ที่มีผลปะทะแด่งานมองเจอ หากแสงสว่างมิพางพอ ความร้อน ทำให้สูญหายเสียเหงือ เป็นสภาวะที่ไม่เหมาะสมกับการทำงาน ฝุ่น กาซ ที่ปรากฏออกจากกระบวนงานผลิต การก่อสร้างสร้าง การตำรวจจราจร สภาวะเหล่าตรงนี้ มีผลกระทบแด่ร่างร่าง สุขทัศนียภาพ และสิ่งแวดล้อมบนพื้นพิภพใบตรงนี้ มิว่าจะเป็น ภาวะโลกร้อนบ. นีดีส ซัพช้าง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หาได้ขึ้นต้นเปิดเดินทางการเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2541 ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรด้านสิ่งแวดโอบ ลักษณะงานกั้นแบ่งออกลูกคือ 3 ส่วนนำมาถึงพร้อมกับขายเครื่องมือทางข้างสิ่งแวดล้อม เป็นต้นว่าอาทิเช่น เครื่องวัดเสียง  เครื่องวัดก๊าซ

  /  เครื่องวัดก๊าซ
 แบบพกพา. ACO CESVA and Tenmars / Gas Detector Brand. Crowcon / Lux Meter Brand. Tenmars / Heat Stress Monitor WBGT Brand.Quest and 3M / Personal Pump Brand. SKC / Flue Gas Analyzer Brand. Telegan / Wind Speed and Wind Direction Brand. Davis / Vibration Brand. Instantel และอื่น ๆให้บริการเช่าเครื่องมือตรวจวัดคุณทิวทัศน์สิ่งแวดล้อม อาทิเยี่ยง เครื่องวัดแสง เครื่องวัดเสียง เครื่องวัดก๊าซ เครื่องวัดก๊าซ

    บริษัท นีดีสซัพพลายแอนเซอร์วิส จำกัด ได้ไปงานเลี้ยงกิจการค้าทางด้านสิ่งแวดโอบ มามากกระทั่ง 15 ปี แจกบริการธุรกิจทางด้านงานจำหน่าย ขายเครื่องน้ำมือตรวจวัด เครื่องวัดแสงเครื่องวัดความร้อน  เครื่องวัดก๊าซ
10
   และระบบหมุนเวียนน้ำมันระบายความร้อนด้วยอากาศ-   ท่อเข้า  vacuum pump

 ข่าวทั่วไป  vacuum pump

  Overhaul) vacuum pump
 ควรทำขณะที่ปั๊มหยุดทำงาน และแน่ใจว่าได้ตรวจดูสวิทไฟของป๊มว่าถูกตัดแล้ว (Breaker Off) และควรแขวนป้ายห้ามเดินปั๊มโดยเด็ดขาด-   ในกรณีเกิดไฟไหม้ให้ใช้เครื่องดับเพลิงชนิดผงคาร์บอนไดออกไซด์ (Power CO 2) เท่านั้น ฉีดดับไฟ, ห้ามใช้น้ำ4.   ข้อกำหนดและระยะเวลาการซ่อมบำรุง ( Periodical Maintenance) คำเตือน : ก่อนการทำซ่อมบำรุงทุกหนต้องตรวจสอบดังนี้แน่ใจว่าสวิทไฟเข้าปั๊มถูกตัดและแขวนป้ายเตือนห้ามเดินปั๊มแล้ว (โดยเฉพาะปั๊มทีสตาร์ทโดยอัตโนมัติ )    4.1 ตัว vacuum pump vacuum pump
  ประกอบด้วยชุดกรองอากาศได้ละเอียดถึง 5-7 ไมครอน-   ส่วนเก็บน้ำมันวนเวียนเพื่อหล่อลื่น มีช่องมองระดับและคุณภาพน้ำมันและช่องถ่ายน้ำมัน-   ส่วนแยกน้ำมัน (Oil Seperator) ประกอบด้วยลิ้นกันน้ำมันไหลกลับ (No- Return Valve) และระบบแยกส่วนไอน้ำมันจากอากาศเสีย สำหรับดูแลการไหลกลับของน้ำมันและอากาศเสียย้อนกลับขณะหยุดปั๊ม ประกอบด้วย Micro – Stretched sheet, Diffuser, Oil seperator 1 ชุด-   ด้านในปั๊มมี่ระบบวาวล์แก๊สบัลลาสท์ (Gas Ballast Valve) เพื่อระบายไอความชื้นที่มีในอากาศ และถูกดูดเข้าปั๊มขณะทำงาน-   ขนาดมอเตอร์  2.2 KW, 380 Voplt, 3 Phase / เครื่่อง-   กำลังผลิตของ vacuum pump
  105 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมง / เครื่อง-   ทำสูญญากาศได้ดีเลิศ 0.5 มิลลิบาร์ (สัมบูรณ์)3.   ข้อพึงระวังความปลอดภัย (Safety rules) -   เมื่อทำงาน ภายในปั๊มมีความดันห้ามเติมหรือถ่ายน้ำมันปั๊มเด็ดขาด-   การซ่อมบำรุง, ถอด, เปลี่ยนอุปกรณ์ของ  vacuum pump
 ตามเดิมแล้ว การถอดและการประกอบส่วนที่สำคัญควรจะทำการโดยคนที่มีความชำนาญและมีความชำนาญทั้งด้านเครื่องกลและไฟฟ้าหากมีข้อขัดข้องประการใดนอกเหนือจากนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่แผนกคุณสมบัติ ปั๊มผลิตสูญญากาศ (vacuum Pump)-   เป็น Rotary Vane Oil Lubricate  vacuum pump

  มีความร้อน ในระดับปกติ 4.2 เปิดอากาศเข้าสู่ระบบปั้มก่อนถอดอุปกรณ์ปั๊ม   เวลาการซ่อมบำรุงตามรายละเอียดข้างล่างนี้  ควรปฏิบัติให้ตรงตามเวลาเพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานของปั๊มให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด 24 ชั่วโมง / แต่ละวัน รายละเอียดการซ่อม ตรวจสอบระดับน้ำมันก่อนเดินปั๊ม                        100 ชั่วโมง / ทุกอาทิตย์    รายละเอียดการซ่อม              1.  ใช้ลมเป่ากรองอากาศ ( Inlet filter ) 2. ใช้ลมเป่าระบบระบายความร้อนของน้ำมันหล่อลื่นและใบพัดมอเตอร์  500 ชั่วโมง / ทุก 6 เดือน รายละเอียดการซ่อม  1.    ทดสอบเกจวัดความดัน, ตรวจทานOil Seperator ไม่เกิน 0.7 Bar ถ้าจำเป็นเปลี่ยน Oil Seperator 2.    เปลี่ยนแผ่นดิสท์ของแก๊สบัลลาสท์ 2000 ชั่วโมง / ทุก 1 ปี รายละเอียดการซ่อม  1.   เปลี่ยน Oil Seprator 2.   ทดสอบข้อต่อ (Coupling Elastic Insert ) ของและมอเตอร์ถ้าหลวมเปลี่ยน 3.   ตรวจข้อต่อไฟฟ้าของมอเตอร์และระบบควบคุมไฟฟ้าว่าอยู่ในสภาพแน่นและไม่ชำรุด 3000 ชั่วโมง / ทุก 5 ปี         รายละเอียดการซ่อม  เอาออกเปลี่ยนอุปกรณ์ด้านในปั๊ม (  vacuum pump
 ต้นเรื่องต่อจากนี้จะเป็นหัวข้อเรื่องที่จำเป็นเพื่อการใช้งาน และการให้บริการตามธรรมดานอกจากนั้นยังประกอบด้วยข้อต้องระวังเรื่องความไม่เป็นอันตรายสำหรับผู้ใช้งานนอกเหนือจาการทำนุบำรุง  vacuum pump
หน้า: [1] 2 3 ... 10