ข่าว:โช้คอัพ pajero sport

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


สาวก มิตซู

  • LIKE : 3
รวม ค่าใช้จ่าย เช็คตามระยะทางของ all-new pajero sport ทุกรุ่น

 เพื่อประกันความมั่นใจสมรรณะ ของการใช้งานที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน เพียงท่านเลือกรุ่นรถ แล้วเลือกระยะทาง หรือระยะเวลา ในโปรแกรมสำหรับตรวจสอบการบำรุงรักษา

รถทุกรุ่นทุกยีห้อ เมื่อมีการใช้งานครบทุกๆ 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน จะต้องมีการเช็คระยะ ( ถ่ายน้ำมันเครื่อง ) และ all-new pajero sport เองก็เช่นกัน เมื่อครบกำหนดแล้วแต่ระยะใดถึงก่อน ก็จะต้องเข้าเช็คตามระยะด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้หากเราไม่นำรถเข้าเช็คระยะ ทุกๆระยะ จะเป็นเหตุให้บริษัท ยกเลิกการรับประกันตัวรถยนต์ all-new pajero sport ได้อีกด้วยน่ะครับ ซึ่งบริษัทมิตซูบิชิมอเตอร์ จะมีคูปองให้เรา นำรถเข้าตรวจเช็คระยะฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เลยทีเดียว

ซึ่งใน หมื่นกิโลแรก จะมีค่าใช้จ่าย จากรายการอุปกรณ์ดังนี้ครับ
- น้ำมันเครื่อง
- กรองน้ำมันเครื่อง
- แหวนรองน็อตถ่ายน้ำมันเครื่อง
รวมๆแล้ว ก็ราคา 1,537 บาท

ตัวอย่างการเข้าเช็คระยะ >> http://www.newpajerosportclub.com/webboard/index.php/topic,563.0.html

หมายเหตุ
- ฟรีค่าแรงการเช็คระยะ 100,000 กิโลเมตร หรือ 5 ปี (แล้วแต่ระยะใดถึงกำหนดก่อน) แต่ทั้งนี้ ไม่รวมถึงค่าแรงจากการเปลี่ยนอะไหล่ที่สึกหรอบางอย่าง เช่น ค่าสลับล้อ ถ่วงยาง ตั้งศูนย์ล้อ เปลี่ยนผ้าเบรค ผ้าคลัทช์และอื่นๆ
- ราคาที่ปรากฏเป็นราคา ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2558 (ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง) และ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
- ค่าใช้จ่ายและปริมาณเคมีภัณฑ์ตามตารางข้างต้นเป็นการคำนวณตามประมาณการที่ใช้ในการตรวจเช็ครถตามระยะทางหรือเวลาเท่านั้น ซึ่งไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นจริงจากการตรวจเช็ครถในครั้งนั้นๆ
- การคำนวณค่าใช้จ่ายของน้ำมันต่างๆ จะคำนวณเป็นหน่วยลิตร- ราคาน้ำมันเครื่อง อาจแตกต่างจากที่ระบุในตารางข้างต้น หากลูกค้าเลือกใช้น้ำมันเครื่องประเภทหรือรุ่นอื่นนอกเหนือจากที่ระบุในตารางข้างต้น
- บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงค่าบริการ ราคาอะไหล่และเงื่อนไขการรับประกันงานซ่อม เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- หากมีรายการอะไหล่ใดพิมพ์ผิด หรือข้อมูลไม่ถูกต้อง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยึดถือข้อมูลอะไหล่แท้มิตซูบิชิตามบัญชีอะไหล่ที่อยู่ในระบบคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ

Yuth

  • LIKE : 1
น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์ 350 บาท
สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ 400 บาท
ที่ศูนย์....ยัดเยียดให้ผม  มีความจำเป็นมั้ยครับ

 :boy002:  :boy002:  :wanwan35:  :wanwan35:

New Mitsubishi Pajero Sport Club Thailand


chamrad

  • LIKE : 0
น้ำมันเกียร์GT pre ใช้มากกว่า GT เกือบ2ลิตร แต่ทำไมราคาเป็น2เท่าเลยครับ

Alex NPSC

  • LIKE : 12
น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์ 350 บาท
สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ 400 บาท
ที่ศูนย์....ยัดเยียดให้ผม  มีความจำเป็นมั้ยครับ

 :boy002:  :boy002:  :wanwan35:  :wanwan35:

จำเป็นไหมคงตอบไม่ได้ครับ ขึ้นอยู่กับการใช้งานรถของเราและ ความพอใจของเราเอง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ศูนย์ต้องถามเรา ก่อนทำการใดๆครับ ไม่อย่างนั้นเราขอยืนตามมาตรฐานที่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ แจ้งไว้ในเว็บได้เลย ( ตามที่โพสให้ดูกันนี่แหละครับ )
:Onion-s-148:
อยากขับ Pajero sport หรือจะเอา attrage ไม่งั้นก็นี่เลย honda brv

mitsuidol

  • LIKE : 3
ความเห็นผม ไม่จำเป็นครับ เพราะรถใหม่ใช้งานเพียง 10000 กม. (6 เดือน) เอง น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์ สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ มันน่าจะใช้กับรถยนต์เก่า อายุการใช้งานมาก ที่เครื่องมันหลวมแล้ว  0 อยากขายของ เลยยัดเยียดให้ครับ ผมจะบอก  0 เลยว่า ผมไม่เอา 2 รายการนี้ครับ

Alex NPSC

  • LIKE : 12
มันก็เป็นหนทางเสริมรายได้ของทางศูนย์ครับ ทีนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจของเรา แต่ส่วนใหญ่ จะถูกยัดเยียดคิดเงินมาให้เลยตอนเช็คบิล โดยไม่แนะนำอะไรเราเลย ซึ่งกลายเป็นผลเสียกับศูนย์เอง 

เจ้านายอาจจะเร่งรัดลูกน้องมาแบบนี้ ลูกน้องไม่รู้ทำไง งุบงิบ ลูกค้าโวย ทีนี้เลยไ่มได้อะไรเลย เสียชื่อศูนย์อีกต่างหาก นี่แค่การเข้าเช็คระยะ ไม่รวมการพูดคุยกับลูกค้าเวลาลูกค้ามีปัญหา เข้าไปเจอแต่ช่างหนุ่มๆ อธิบายขวานผ่าซาก ลูกค้ายิ่งปวดหัวซื้อรถใหม่แล้วมีปัญหา เจอช่างหรือเด็กรับรถแบบนั้น ก็ยิ่งไปกันใหญ ....... :big_smile copy::boy004:
อยากขับ Pajero sport หรือจะเอา attrage ไม่งั้นก็นี่เลย honda brv

New Mitsubishi Pajero Sport Club Thailand 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 

Facebook Comments