ข่าว:โช้คอัพ pajero sport

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


unyana

  • LIKE : 0
ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างมาดูกัน
   รถยนต์ทุกคันควรมีประกันรถยนต์ที่เปรียบเสมือนอะไหล่ติดตัวรถไว้เสมอ ๆ เพื่อความอุ่นใจทั้งรถและคุณ เพราะไม่มีใครคาดเดาได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือไม่และเมื่อไหร่เวลาใด แม้ว่าคุณจะระมัดระวังในการขับเป็นอย่างดี แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับคุณไม่ได้เช่นกัน ดังนั้นรถทุกคนจึงจำเป็นต้องมีประกันภัยรถยนต์เสมอนั่นเอง
ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง
   ประกันรถยนต์ในปัจจุบันมีหลายประเภทและหลายชนิดให้คุณได้เลือกตอบโจทย์ตามความต้องการและเหมาะสมกับรถของคุณ ซึ่งก็อาจมีหลายคนที่ยังรู้ไม่ครอบคลุมว่าประกันรถยนต์บริษัทไหนดีหรือประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ก็มีคำตอบมาให้หลายคนได้คลายข้อสงสัยกัน
1.   คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งประกันภัยต่อรถยนต์ทั้งรถยนต์ของคุณและรถยนต์ของคู่กรณีหากมีอีกด้วย
2.   คุ้มครองสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น ไฟไหม้ รถยนต์ถูกขโมย โจรกรรม หรืออุบัติเหตุที่เป็นภัยทางธรรมชาติ
3.   คุ้มครองส่วนอื่น ๆ เช่น ประกันความเสียหายต่อกระจกรถ รวมทั้งการบริการหลังการเกิดอุบัติเหตุด้วย เช่น บริการรถยก ดังนั้นประกันรถยนต์ชั้น 1จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงมีบริการรถยกและการเคลมประกันตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง
   คุณจึงได้คำตอบแล้วว่าประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างซึ่งนับว่าสามารถสร้างความอุ่นใจและคลายความกังวลใจให้กับผู้เอาประกันภัยได้มากกว่า หากเทียบกับประกันชนิดอื่น ๆ ซึ่งหากคุณต้องการความคุ้มครองแบบรอบด้านเช่นนี้ก็ควรเลือกทำและต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อความอุ่นใจแบบขีดสุดกันได้เลย


New Mitsubishi Pajero Sport Club ThailandTags:
 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 

Facebook Comments