ข่าว:


โช้คอัพ pajero sport


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


JaideeNa

  • LIKE : 0
รักใสใสหัวใจ 4 ดวง
« เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:08:43 PM »
รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ซานไช่ซึ่งคิดตั้งอกตั้งใจเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้อย่างสะดวก คิดไม่ถึงว่ามีเรื่องมีราวแตกแยกขัดแย้งกับกลุ่มเอฟโฟร์ โดยมีเรื่องต่อยตีกับเต้าหมิงซื่อหนึ่งในเอฟโฟร์ เต้าหมิงซื่อเหยียบโทรศัพท์ของซานไช่จนพังทลาย ทำให้ซานไช่เกิดความไม่ถูกใจขึ้นมา ต่อมาด้วยความที่ซานไช่เรียกร้องความชอบธรรมให้หลี่เจิน เพื่อนเกลอ เพราะฉะนั้นก็เลยมีเรื่องผิดใจกับเต้าหมิงซื่อ เต้าหมิงซื่อทำร้ายซานไช่สารพัน ฮัวเจ๋อเล่ยคอยปลอบใจแล้วก็ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลซานไช่ครั้งใดก็ตามมีเรื่องขึ้นมา ทำให้ซานไช่รู้สึกอุ่นใจ จนกระทั่งมีความรู้สึกที่ดีให้ฮัวเจ๋อเล่ย

รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ซานไช่ไม่ต้องการที่จะอยู่ใต้ข้อบังคับคนใดกันแน่ ในที่สุดก็ตกลงใจเป็นฝ่ายรุก ที่ระเบียงทางเดิน ซานไช่กระโดดถีบหน้าเต้าหมิงซื่อ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตะลึงงันให้บรรดาเอฟโฟร์ที่เหลืออย่างมากมาย แม้กระนั้นนึกไม่ถึงว่าการกระโดดถีบคราวนี้ กลับส่งผลให้เกิดความรักระหว่างเต้าหมิงซื่อและซานไช่

ซานไช่ทำสิ่งมากซึ่งกรุ๊ปเอฟโฟร์ไม่เคยประสบพบเห็น ทำให้เต้าหมิงซื่อเปลี่ยนทัศนคติกับคุณ จนถึงกลายเป็นความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้นมา ทั้งๆที่เต้าหมิงซื่อสวย แต่ไม่สันทัดเรื่องความรัก เต้าหมิงซื่อพาซานไช่ไปที่บ้าน เพื่อช่วยเลี้ยงดูผิวพรรณแล้วก็การแต่งตัวให้เขา เต้าหมิงซื่อปฏิบัติดีต่อซานไช่เพื่อให้คุณเป็นแฟนของเขา แต่เกินคาดว่ากลับถูกซานไช่ไม่ยอมรับ เต้าหมิงซื่อถึงรู้เรื่องว่าความรักไม่สามารถได้มาด้วยทรัพย์สิน

New Mitsubishi Pajero Sport Club Thailand

รักใสใสหัวใจ 4 ดวง
« เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:08:43 PM »


Tags:
 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15