ข่าว:โช้คอัพ pajero sport

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


สาวก มิตซู

  • LIKE : 3
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัวรถอเนกประสงค์สายพันธุ์รถแข่ง “ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” เหนือกว่าด้วย “ดีเอ็นเอ แห่งชัยชนะ” สมรรถนะที่มาพร้อมความปลอดภัยสูงสุด

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมรุกตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ ด้วยการเปิดตัว “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่”  โดย  “มิตซูบิชิปาเจโร” ถูกพัฒนาภายใต้ประวัติศาสตร์อันยาวนานจากเทคโนโลยีที่ใช้ในสนามแข่ง ที่ได้รับการยอมรับว่ามีช่วงล่างและแชสซีส์ที่แข็งแกร่งและทนทาน แต่ให้ความนุ่มนวลและสะดวกสบายในการขับขี่ด้วยเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 สปีด

นอกจากนี้ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย ด้วยระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมชะลอความเร็ว (FCM-Forward Collision Mitigation System) โดยใช้เรดาร์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning) และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ (Ultrasonic Misacceleration Migration System) เฉพาะรุ่น GT-Premium ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ GT “

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” จะเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ซึ่งในงานยังมียนตรกรรม “มิตซูบิชิ” รุ่นอื่นๆ ให้สัมผัสอีกด้วย

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
“มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่เต็มเปี่ยมด้วยดีเอ็นเอแห่งชัยชนะของมิตซูบิชิ ปาเจโร เจ้าสนาม การแข่งขันดาการ์ หลายสมัย ซึ่งรายการดังกล่าวเป็นการแข่งขันทางวิบากระดับโลกที่ขึ้นชื่อในความยากลำบาก เนื่องจากการแข่งขันในแต่ละครั้งครอบคลุมระยะทางมากกว่า 10,000 กิโลเมตร ทั้งยังวิ่งผ่านพื้นที่ทุรกันดาร จึงเป็นบทพิสูจน์ได้ดีว่า มีเพียงแต่รถยนต์ที่แกร่งจริงๆ เท่านั้น ที่จะคว้าชัยชนะจากการแข่งขันสุดหฤโหดนี้ได้”

“ชัยชนะจำนวน 12 ครั้งที่ มิตซูบิชิ ปาเจโร คว้ามาจาก การแข่งขันดาการ์ นั้น สามารถการันตีถึงสมรรถนะของรถยนต์มิตซูบิชิได้เป็นอย่างดี มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่ ไม่เพียงแต่มีดีเอ็นเอของ ‘มิตซูบิชิ ปาเจโร’ เพียงอย่างเดียวแต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย และความสะดวกสบายก็ได้ถูกนำเสนอให้กับผู้โดยสารผ่านอุปกรณ์ที่เหนือกว่าซึ่งติดตั้งเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น เราต้องการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำรถยนต์อเนกประสงค์” มร. ชกกิ กล่าว

“มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 สปีดที่ให้ทั้งความนุ่มนวล เนื่องจากมีระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยไฟฟ้า ทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงที่ทำงานควบคู่กับระบบ INC ที่ช่วยควบคุม โดยตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติ ในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่งและเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันในทุกการขับขี่

“มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเต็มรูปแบบทั้ง ระบบล็อคความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ* ซึ่งทำการล็อคความเร็วให้คงที่ตามที่ผู้ขับขี่ตั้งค่าไว้ โดยทำงานร่วมกับเรดาร์ ทำให้ระบบสามารถปรับลดได้จนถึงจุดหยุดนิ่ง หรือเพิ่มความเร็วโดยอัตโนมัติ ตามความเร็วของรถยนต์คันหน้า ช่วยให้คนขับสะดวกสบาย และมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” ติดตั้งระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง* พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว*  ซึ่งทำงานร่วมกับเรดาร์ เพื่อตรวจจับระยะห่างจากรถยนต์คันข้างหน้า เพื่อทำการเตือน รวมไปถึงเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกไปจนถึงชะลอความเร็วโดยอัตโนมัติ เพื่อบรรเทาความเสียหายจากการชน  หากระบบพบว่า เข้าใกล้รถยนต์คันหน้ามากเกินไป

“มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 2 ล้อ รุ่นใหม่” ยังมีระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ* เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ซึ่งทำงานร่วมกับคลื่นอัลตราโซนิค เพื่อตรวจจับวัตถุด้านหน้า หรือด้านหลัง ซึ่งระบบจะตัดกำลังเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติ หากตรวจจับวัตถุ และมีการเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ทำให้ช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนได้ รวมทั้งระบบสัญญานเตือนจุดอับสายตา* ที่จะช่วยส่งสัญญานเดือนบนกระจกมองข้างให้ผู้ขับขี่ทราบว่ามีรถอยู่ในจุดอับสายตา ซึ่งไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง และกล้องมองภาพรอบคัน (Multi Around Monitor) ที่ประมวลภาพแบบ Bird’s Eye View เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการจอดรถ

ด้วยการรับประกันคุณภาพ สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะหนึ่งระยะใดจะถึงก่อน) พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โพรเทคชั่น” นาน 3 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี

ร่วมค้นหาตำนาน นวัตกรรมยานยนต์ตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน ตลอด 100 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับพบข้อเสนอเร้าใจ ให้คุณเป็นเจ้าของนวัตกรรมยานยนต์ได้ง่ายกว่าที่เคย ณ บูธ38 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน 2560
*เฉพาะรุ่น GT-Premium 4WD และ GT 2WD

Alex NPSC

  • LIKE : 13
Re: เปิดตัว New Pajero Sport MY2017 ดีเอนเอ ของรถแข่ง ดักการ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2017, 12:25:54 AM »
New Pajero Sport ปรับเพิ่มเป็น 4 รุ่นย่อย ดังนี้

2WD GT                          1,284,000
New 2WD GLS-LTD          1,289,000
New 2WD GT                  1,389,000
New 4WD GT- Premium   1,529,000
อยากขับ Pajero sport หรือจะเอา attrage ไม่งั้นก็นี่เลย honda brv

New Mitsubishi Pajero Sport Club Thailand

Re: เปิดตัว New Pajero Sport MY2017 ดีเอนเอ ของรถแข่ง ดักการ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2017, 12:25:54 AM »

Tags:
 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 

Facebook Comments